086-551-4997
 

เครื่องฟอกอากาศ CURA เพื่อสุขภาพที่ดี เพื่อคนที่คุณรักและห่วงใย

เราคือใคร?

เราคือผู้จำหน่ายเครื่องฟอกอากาศภายใต้แบรนด์ CURA แห่งเดียวในประเทศไทย ซึ่งแบรนด์ CURA อยู่ภายใต้บริษัท อี.เอส.ที.ซัพพลาย จำกัด บริษัทที่ผลิตเครื่องฟอกอากาศที่มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 38 ปี จึงมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ CURA มีคุณสมบัติและประสิทธิภาพที่เชื่อถือได้. อ่านต่อ...

สัมผัสกับอากาศที่สะอาดขึ้นกับ CURA

  ใช้ชีวิตให้สนุกมากขึ้น คืนลมหายใจที่สดชื่นให้กับปอดของคุณ

"พบกับผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยให้สุขภาพของคุณดีขึ้น  ผลิตภัณฑ์ที่    ออกแบบมาเพื่อตอบสนองต่อชีวิตของคุณและคนที่ไกล้ชิด"

บริษัทในเครือ/กลุ่มลูกค้า

 • Est_partner1
 • Supply_partner1
 • Partner-premium-1

ลูกค้าพูดถึงเรา?

เครื่องฟอกระบบยูวีค่ะ นับว่าก็ใช้ได้ดีนะค่ะ ไม่มีผลกระทบ แล้วก็ยังมีเอกสารรับรองมาด้วย ก็ทำให้มั่นใจขึ้นค่ะ  แล้วบริษัทก็บอกด้วยว่าหลอดยูวีมีอายุใช้งานนานแค่ไหน ดูวีดีโอ คุณเนตรนภา ท้วมสากล
โทรไปที่บริษัทเขาก็มาเปลี่ยนให้เลย คิดว่าการบริการก็โอเคนะ คนที่เดินเข้ามาในออฟฟิศก็มีทั้งฝุ่นและกลิ่นติดมาด้วย กลิ่นอาหารเมื่อเช้าเนี่ย ก็ลดลง เครื่องฟอกอากาศก็ช่วยได้ คุณสุดารัตน์ อัศวเพิ่มพูลผล

 

New Available

New Availableหมวดสินค้าที่เป็นสินค้ามาใหม่ของเรา

CRA 250

CRA 250เครื่องฟอกอากาศแบบมีล้อเลื่อนรุ่น CRA250 สามารถใช้ในออฟฟิศได้ง่าย เพราะไม่ต้องติดตั้ง อีกทั้งยังมีล้อเลื่อน จึงสามารถเคลื่อนที่ได้

CRA 350

CRA 350เครื่องฟอกอากาศ ชนิดติดตั้งฝ้าเพดาน และติดตั้งแบบแขวนเพดาน เหมาะสำหรับห้องที่มีขนาดใหญ่เช่น ห้องทำงาน ห้องประชุม และส่วนอื่นๆ

CRA 400

CRA 400เครื่องฟอกอากาศตั้งพื้น รูปทรงสวยงาม สามารถใช้ได้กับพื้นที่ ที่มีบริเวณกว้าง ด้วยระบบใบพัดสวิงอัตโนมัติ ทำให้อากาศบริสุทธิ์์์์ทั่วทั้งห้อง

Airguard

Airguardเครื่องฟอกอากาศขนาดเล็ก เคลื่อนย้ายสะดวก เหมาะสำหรับพื้นที่ขนาดเล็ก สามารถใช้ได้ในรถยนต์

AS 350

AS 350เครื่องฟอกอากาศขนาดเล็ก เคลื่อนย้ายสะดวก เหมาะสำหรับพื้นที่ขนาดเล็ก ช่วยในการกำจัดฝุ่นและเชื้อโรค

การทำงา่นของเครื่อง

หลักการทำงานของเครื่องฟอกอากาศ CURA ที่ทำงานโดยใช้ระบบ PC-O ลิขสิทธิ์ของ CURA ที่เดียว

การทำงานของฟิวเตอร์

การทำงานของฟิวเตอร์ ซึ่งในระบบ UV-C ของเครื่องฟอกอากาศ CURA นี้ จะมีหน้าที่ที่สำคัญคือการดักจับฝุ่น ที่มีขนาดใหญ่ ก่อนที่จะปล่อยฝุ่น และกลิ่นที่ไม่สามารถจับได้ ให้เข้าไป แล้วกำจัดด้วยวิธีอื่น

คุณสมบัติอื่น

นอกเหนือจากความสามารถในการดักฝุ่น และกลิ่นแล้ว ระบบ UV-C ยังสามารถกำจัดกลิ่นได้อีกด้วย

ทำไมต้อง CURA

ทำไมต้อง CURA ?


    
  

 • มีศูนย์บริการหลังการขาย   

ที่เดียวที่มีบริการหลังการขาย การรับประกันสินค้า เครื่องฟอกอากาศทุกยี่ห้อ เมื่อใช้งานเป็นเวลานาน จะทำให้ประสิทธิภาพการทำงานของเครื่องลดลง ด้วยเหตุหลายประการ เช่น การอุดตันของฝุ่นละออง ที่เข้าไปในตั้งเครื่อง ทำให้เครื่องดูดอากาศได้ไม่เต็มที่ การเกาะจับของฝุ่น ทำให้แสง UV ไม่สามารถฆ่าเชื้อโรคได้เต็มประสิทธิภาพ จึงมีความจำเป็นที่จะต้องมีบริการหลังการขาย หรือที่เรียกว่า Service โดยทีมงานที่มีประสบการณ์        

 • ออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านคุณภาพอากาศ   

บริษัท อี.เอส.ที.เทรดดิ้ง ก่อตั้งในปี ค.ศ.1979 หรือ 30 กว่าปีมาแล้ว โดยการก่อตั้งบริษัทนั้นเน้นการพัฒนาคุณภาพอากาศเป็นต้นมา จนมาถึงขณะนี้ ทางบริษัทได้ทำการพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง โดยทีมช่างและวิศวะทั้งใหม่และเก่า ยังคงทำงานโดยเน้นการพัฒนาคุณภาพอากาศ

 • ครอบคลุมการกำจัดมลพิษหลากหลายชนิด   

นอกจากการกำจัดฝุ่นโดยการดูดฝุ่นเข้าไปฟอกทำความสะอาดในตัวเครื่องแล้วเครื่องฟอกอากาศCURA ยังได้ปล่อยประจุลบ ให้กับอากาศโดยรอบอีกด้วย จึงเป็นการกำจัดเชื้อโรคไปในตัว นอกจากนี้ เครื่องฟอกอากาศCURA ยังสามารถกำจัดกลิ่นได้อย่างดีเยี่ยมอีกด้วย เพราะมีSolid Carbon (Activated Carbon Impregnated PU) ที่ช่วยดูดซับสารระเหยและกลิ่นสารเคมีด้วย

 • เทคโนโลยีการฆ่าเชื้อที่ล้ำสมัย

     เเทคโนโลยีที่มีอยู่ในเครื่องฟอกอากาศ CURA นั้นสามารถกำจัดได้ทั้ง กลิ่น ฝุ่น เชื้อโรค แบคทีเรีย และมลพิษทางอากาศที่คนเรามองไม่เห็น หรือสัมผัสไม่ได้อีกหลายอย่าง เพราะเป็นการนำเอาเทคโนโลยีการผสมผสานมาใช้งาน และเป็นการทำงานของกระบวนการฟอกอากาศที่วนไปวนมา โดยการทำงานที่ว่านี้ เรียกว่าการทำงานแบบ UVC with TiO2   ซึ่งสมารถแสดงภาพตัวอย่างการทำงานของระบบ UVC with TiO2 ดังภาพข้างล่างนี้

 • Pre-Filter ช่วยกรองฝุ่นหยาบและช่วยยืดอายุการใช้งานของ HEPA เนื่องจากเป็น Filter ที่สามารถล้าง   ทำความสะอาดได้
 • HEPA Filter กรองฝุ่นละเอียดที่ 99 % efficiency
 • Solid Carbon (Activated Carbon Impregnated PU)ช่วยดูดซับสารระเหยและกลิ่นสารเคมีด้วย Activated Carbon ด้วยพื้นที่ผิวที่มากขึ้นด้วยเทคโนโลยี Open-cell
 • TiO  impregnated Sheet สร้างเเรงหมุนในอากาศ ซึ่งเพิ่มประสิทธิภาพ ของการฆ่าเชื้อด้วยการ เพิ่มระยะเวลาในการฆ่าเชื้อ ด้วยการลดความเร็วลม อากาศที่หมุนจะช่วยให้ความสามารถฆ่าเชื้อได้ทั่วถึง
 • UV-C Germicidal lamp มีคุณสมบัติในการทำลาย DNA ของเชื้อโรค เเละเชื้อรา
 • UV-C พร้อม Reflector ช่วยฆ่าเชื้อด้วยการเพิ่มความเข้มข้นของแสง
 • TiO  เมื่อใช้ร่วมกับ UV-C จะเกิด  Photo Catalytic Oxidation (PCO) ช่วยกำจัดสาร VOC (Volatile Organic Compounds) ที่นอกเหนือจากสารที่ดูดซับได้ด้วย Activated Carbon
 • PCO สร้าง OH   ที่มีคุณสมบัติในการฆ่าเชื้อตามธรรมชาติ
 • รูปแบบของเครื่องที่หลากหลาย เหมาะกับการใช้งานของคุณ

นอกจากประสิทธิภาพการทำงานของเครื่องแล้ว เครื่องฟอกอากาศภายใต้แบรนด์ CURA ยังได้ดีไซน์ตัวเครื่องให้เหมาะกับการใช้งานในสถานที่หลาย ๆ สถานที่อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น ออฟฟิศขนาดใหญ่ ออฟฟิศที่มีขนาดกลาง หรือเล็ก หรือแม้แต่ในรถยนต์ ก็สามารถใช้เครื่องฟอกอากาศCURA ได้ ด้วยขนาดที่พอเหมาะกับทุกพื้นที่ สามารถติดตั้งได้ทั้งแบบแขวนเพดาน หรือจะติดไว้บนผนังห้อง และยังมีรุ่นที่สามารถเข็นเลื่อนไปตามพื้นห้องได้อีกด้วย นอกจากนั้น เครื่องฟอกาอากาศ CURA ยังมีระบบรีโมท สามารถทำงานได้โดยการสั่งระยะไกล และยังสามารถตั้งเวลาในการทำงานได้อีกด้วย

ติดต่อเรา

บริษัท อี.เอส.ที.เทรดดิ้ง จำกัด
431 หมู่ 2 ถ.โรจนะ ต.สามเรือน อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา 13160
โทรศัพท์ : 085-8129855 : 086-3428858

Scroll to top