086-551-4997
 

เครื่องฟอกอากาศ CURA เพื่อสุขภาพที่ดี เพื่อคนที่คุณรักและห่วงใย

เราคือใคร?

เราคือผู้จำหน่ายเครื่องฟอกอากาศภายใต้แบรนด์ CURA แห่งเดียวในประเทศไทย ซึ่งแบรนด์ CURA อยู่ภายใต้บริษัท อี.เอส.ที.ซัพพลาย จำกัด บริษัทที่ผลิตเครื่องฟอกอากาศที่มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 38 ปี จึงมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ CURA มีคุณสมบัติและประสิทธิภาพที่เชื่อถือได้. อ่านต่อ...

สัมผัสกับอากาศที่สะอาดขึ้นกับ CURA

  ใช้ชีวิตให้สนุกมากขึ้น คืนลมหายใจที่สดชื่นให้กับปอดของคุณ

"พบกับผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยให้สุขภาพของคุณดีขึ้น  ผลิตภัณฑ์ที่    ออกแบบมาเพื่อตอบสนองต่อชีวิตของคุณและคนที่ไกล้ชิด"

บริษัทในเครือ/กลุ่มลูกค้า

  • Est_partner1
  • Supply_partner1
  • Partner-premium-1

ลูกค้าพูดถึงเรา?

เครื่องฟอกระบบยูวีค่ะ นับว่าก็ใช้ได้ดีนะค่ะ ไม่มีผลกระทบ แล้วก็ยังมีเอกสารรับรองมาด้วย ก็ทำให้มั่นใจขึ้นค่ะ  แล้วบริษัทก็บอกด้วยว่าหลอดยูวีมีอายุใช้งานนานแค่ไหน ดูวีดีโอ คุณเนตรนภา ท้วมสากล
โทรไปที่บริษัทเขาก็มาเปลี่ยนให้เลย คิดว่าการบริการก็โอเคนะ คนที่เดินเข้ามาในออฟฟิศก็มีทั้งฝุ่นและกลิ่นติดมาด้วย กลิ่นอาหารเมื่อเช้าเนี่ย ก็ลดลง เครื่องฟอกอากาศก็ช่วยได้ คุณสุดารัตน์ อัศวเพิ่มพูลผล

 

New Available

New Availableหมวดสินค้าที่เป็นสินค้ามาใหม่ของเรา

CRA 250

CRA 250เครื่องฟอกอากาศแบบมีล้อเลื่อนรุ่น CRA250 สามารถใช้ในออฟฟิศได้ง่าย เพราะไม่ต้องติดตั้ง อีกทั้งยังมีล้อเลื่อน จึงสามารถเคลื่อนที่ได้

CRA 350

CRA 350เครื่องฟอกอากาศ ชนิดติดตั้งฝ้าเพดาน และติดตั้งแบบแขวนเพดาน เหมาะสำหรับห้องที่มีขนาดใหญ่เช่น ห้องทำงาน ห้องประชุม และส่วนอื่นๆ

CRA 400

CRA 400เครื่องฟอกอากาศตั้งพื้น รูปทรงสวยงาม สามารถใช้ได้กับพื้นที่ ที่มีบริเวณกว้าง ด้วยระบบใบพัดสวิงอัตโนมัติ ทำให้อากาศบริสุทธิ์์์์ทั่วทั้งห้อง

Airguard

Airguardเครื่องฟอกอากาศขนาดเล็ก เคลื่อนย้ายสะดวก เหมาะสำหรับพื้นที่ขนาดเล็ก สามารถใช้ได้ในรถยนต์

AS 350

AS 350เครื่องฟอกอากาศขนาดเล็ก เคลื่อนย้ายสะดวก เหมาะสำหรับพื้นที่ขนาดเล็ก ช่วยในการกำจัดฝุ่นและเชื้อโรค

การทำงา่นของเครื่อง

หลักการทำงานของเครื่องฟอกอากาศ CURA ที่ทำงานโดยใช้ระบบ PC-O ลิขสิทธิ์ของ CURA ที่เดียว

การทำงานของฟิวเตอร์

การทำงานของฟิวเตอร์ ซึ่งในระบบ UV-C ของเครื่องฟอกอากาศ CURA นี้ จะมีหน้าที่ที่สำคัญคือการดักจับฝุ่น ที่มีขนาดใหญ่ ก่อนที่จะปล่อยฝุ่น และกลิ่นที่ไม่สามารถจับได้ ให้เข้าไป แล้วกำจัดด้วยวิธีอื่น

คุณสมบัติอื่น

นอกเหนือจากความสามารถในการดักฝุ่น และกลิ่นแล้ว ระบบ UV-C ยังสามารถกำจัดกลิ่นได้อีกด้วย

ก่อตั้งบริษัท อี.เอส.ที.ซัพพลาย จำกัด

        บริษัท อี.เอส.ที.เทรดดิ้ง ก่อตั้งในปี ค.ศ.1979 โดยเน้นการแก้ปัญหาคุณภาพอากาศในอาคารเป็นหลัก สินค้าและบริการของเราครอบคลุม เครื่องฟอกอากาศ เครื่องกำจัดความชื้น เครื่องฆ่าเชื้อในอากาศ อุปกรณ์ HVAC  รวมถึงสารเคมีที่เกี่ยวข้อง ฯลฯ ซึ่งทางเรามีฝ่ายวิศวกรรมที่เชี่ยวชาญและฝ่ายบริการที่มีประสบการณ์ พร้อมจะตอบปัญหาของลูกค้า ปัจจุบันบริษัทได้นำเทคโนโลยีการฟอกอากาศสำหรับภาคพานิชยกรรมและอุตสาหกรรม จากประเทศอเมริกามาผลิตในประเทศไทยภายใต้ชื่อ CURA และHI-END ทางลูกค้าจึงสามารถมั่นใจได้ว่าสินค้าของเราได้การรับรองและดูแลโดยผู้ ผลิตอย่างแท้จริง ปัจจุบันบริษัทเพิ่มจำนวนสินค้าโดยการเป็นตัวแทนจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวใน ประเทศ ของสินค้า Potr-A-Cool ซึ่งเป็นสินค้าสำหรับการแก้ปัญหาความร้อนในอากาศที่เหมาะสำหรับอาคารเปิด หรือกลางแจ้ง และยังเป็นตัวแทนจำหน่ายของ Profan ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ที่ให้ปริมาณลมที่สูงด้วยความเร็วลมที่ต่ำ

         เรายังมีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาสินค้าและบริการต่อไปเพื่อรองรับการเปลี่ยน แปลงของสภาวะเศรษฐกิจและสิ่งแวดล้อมในอนาคต เพื่อส่งเสริมคุณภาพชีวิตและธุรกิจของลูกค้า

   Timeline บริษัท อี.เอส.ที.ซัพพลาย จำกัด

 

1979

ก่อตั้งบริษัท E.S.T.

บริษัท อี.เอส.ที.เทรดดิ้ง ก่อตั้งในปี ค.ศ.1979 โดยเน้นการแก้ปัญหาคุณภาพอากาศในอาคารเป็นหลัก สินค้าและบริการของเราครอบคลุม เครื่องฟอกอากาศ เครื่องกำจัดความชื้น เครื่องฆ่าเชื้อในอากาศ อุปกรณ์ HVAC รวมถึงสารเคมีที่เกี่ยวข้อง ฯลฯ ซึ่งทางเรามีฝ่ายวิศวกรรมที่เชี่ยวชาญและฝ่ายบริการที่มีประสบการณ์
1990

เริ่มการผลิตเครื่องฟอกอากาศ และจำหน่ายภายในประเทศ

บริษัทได้นำเทคโนโลยีการฟอกอากาศสำหรับภาคพานิชยกรรมและอุตสาหกรรม จากประเทศอเมริกามาผลิตในประเทศไทยภายใต้ชื่อ HI-END ทางลูกค้าจึงสามารถมั่นใจได้ว่าสินค้าของเราได้การรับรองและดูแลโดยผู้ ผลิตอย่างแท้จริง

 

2000

ผลิตและจำหน่ายเครื่องฟอกอากาศภายใต้ชื่อ Hi-End

จากประสบการณ์ที่ผ่านมาของทีมงาน ทำให้มั่นใจในประสิทธิภาพของเครื่องฟอกอากาศเครื่องฟอกอากาศ Hi-End ซึ่งได้รับการดูแล เอาใจใส่จากทางผู้ผลิตอย่างจริงจัง
2002

เครื่องปรับลมเย็น

ปัจจุบันบริษัทเพิ่มจำนวนสินค้าโดยการเป็นตัวแทนจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวในประเทศ ของสินค้า Potr-A-Cool ซึ่งเป็นสินค้าสำหรับการแก้ปัญหาความร้อนในอากาศที่เหมาะสำหรับอาคารเปิด หรือกลางแจ้ง 

และยังเป็นตัวแทนจำหน่ายของ Profan ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ที่ให้ปริมาณลมที่สูงด้วยความเร็วลมที่ต่ำ

 

2012

จำหน่ายเครื่องฟอกอากาศ ภายใต้ชื่อ CURA

ซึ่งในปี 2012 ทางบริษัทได้เล็งเห็นถึงการสร้างแบรนด์ให้เป็นที่ติดปาก และง่ายต่อการเรียกชื่อ และจากประสบการณ์ที่ผ่านมาของทีมงาน ทางบริษัทได้ทำการจำหน่ายเครื่องฟอกอากาศภายใต้ชื่อ CURA โดยเน้นไปที่คุณภาพของการกำจัดเชื้อโรค.
Year?

รางวัลที่เราได้รับ

ติดต่อเรา

บริษัท อี.เอส.ที.เทรดดิ้ง จำกัด
431 หมู่ 2 ถ.โรจนะ ต.สามเรือน อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา 13160
โทรศัพท์ : 085-8129855 : 086-3428858

Scroll to top